ไฟไบโอ (nudinar Fibio)

฿390.00

ท้องผูก ขับถ่ายยาก ขับถ่ายไม่สุด

ท้องอืด อึดอัด ลำไส้ติดยาระบาย

จบทุกปัญหาด้วยนวัตกรรมสารอาหารล้างพิษในลำไส้​

สินค้าหมดแล้ว

รายละเอียด

Oil Palm Fiber
&
Prebiotic Fiber

ท้องผูก ขับถ่ายยาก ขับถ่ายไม่สุด ท้องอืด อึดอัด ลำไส้ติดยาระบาย จบทุกปัญหาด้วยนวัตกรรมสารอาหารล้างพิษในลำไส้​

ความคิดเห็นจากลูกค้าที่ทานจริง เห็นผลจริง

"ทาน Fibio แล้วดีมากค่ะ ปกติเป็นคนถ่ายทุกวันอยู่แล้ว แต่ตอนทานวันแรก ถ่ายออกมาเยอะมาก และเหมือนเอาคราบไขมันและคราบดำๆออกมาค่ะ 2-3 วันแรกถ่ายมากกว่า 1 รอบ แต่ไม่ใช่ท้องเสีย ไม่มวนท้องค่ะ"
K.Bomb Sombatsatit
"fibio ทานแล้วรู้สึกถึงความสบายท้อง เหมือนเข้าไปดีท้อกลำไส้ให้สะอาด นอกจากทำให้ขับถ่ายออกหมดในทุกวันแล้วยังทำให้ผิวพรรณผ่องใสขึ้นด้วยค่ะ ชอบมากๆ"
K.Ann Anny
"Fibio ทานดีค่ะ เห็นผลตั้งแต่ซองแรก ขับถ่ายโล่งท้อง ถ่ายเยอะจนตกใจเลย555 พุงห้อยหลังคลอดยุบจนเห็นรอยบุ๋มที่สะดือเลย ดีสุดที่ไม่ปวดท้องบิดไม่แสบท้องด้วยค่ะ"
K.Nuriya Thanomwong

ระบบขับถ่ายคุณดีแล้วหรือยัง?

การขับถ่ายทุกวัน ไม่ได้หมายความว่า ขับถ่ายออกได้หมด

ทำไมต้องทำความสะอาดลำไส้?

เพื่อกำจัดสารพิษ คราบไขมัน เนื้อเยื่อเซลล์ที่ตาย พยาธิ น้ำเมือก ของเสีย กากอาหาร รวมทั้งสารพิษที่เป็นตะกรันอุจจาระที่ไม่ได้ถูกกำจัดออกไป โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาท้องผูกขับถ่ายไม่เป็นปกติ คนที่เป็นริดสีดวง

ในแต่ละวันร่างกายได้รับ "สารพิษ" สะสมโดยไม่รู้ตัว

โดยปกติเมื่อมีสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย กลไกต่างๆ ภายในร่างกายจะทำหน้าที่ขจัดออกมา แต่หากได้รับมากเกินไปและสะสมเป็นเวลานาน ร่างกายจะไม่สามารถกำจัดสารพิษเหล่านั้นออกมาได้หมด

ลำไส้ใหญ่ทำหน้าที่เก็บสิ่งปฏิกูล หรือ สิ่งที่ร่างกายเราไม่ต้องการอีกต่อไป คล้ายกับถังขยะ สิ่งที่เราควรทำทุกวันคือ การทิ้งขยะออกจากร่างกาย ไม่เช่นนั้นแล้วขยะเหล่านั้นจะเน่าและเกิดการหมักหมม เป็นถิ่นอาศัยของเชื้อแบคทีเรียที่ไม่ดี สร้างปัญหาและโรคภัยต่างๆ ให้กับร่างกายได้ โดยเฉพาะมะเร็งลำไส้ ที่ตอนนี้ไต่อันดับขึ้นมาเป็นอันดับ 3 ของประเทศไทยแล้ว

ทำไมต้อง Detox ของเสียออกจากร่างกาย?

การดีท็อกซ์ คือ การกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย ซึ่งสารพิษเกิดจากปฏิกิริยาทางเคมีในร่างกายเราซึ่งเกิดได้หลายวิธีเช่น การกินที่ผิดๆ หรือ ระบบต่างๆ ภายในร่างกายของคนเราบกพร่อง หรือ แม้แต่ความเครียด ก็สร้างท็อกซินให้เกิดขึ้นได้ พูดง่ายๆ คือ การกินและการปฏิบัติตัวผิดๆ ในชีวิตประจำวันทำให้เกิดท็อกซินในตัวเรา

ของเสียที่เกาะอยู่ติดอยู่ตามผนังลำไส้เป็นตะกรัน เป็นอุจจาระ เนื้อเยื่อของเซลล์ที่ตาย พยาธิและ น้ำเมือกที่ถูกสะสมไว้ สิ่งเหล่านี้จะเป็นผลร้ายต่อร่างกาย จนทำให้เกิดอาการต่างๆ ของโรค เช่น ท้องผูกเรื้อรัง ถ่ายยาก และนำไปสู่โรคร้ายต่างๆ ตามมา

อาการที่ควรได้รับการ Detox

อาการที่ควรได้รับการดีท็อกซ์
เส้นใยปาล์ม เป็นใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำ ทำให้อุจจาระนิ่มไม่แข็ง เนื่องจากว่าสามารถรักษาความชื้น และ ทำให้มีมวลอุจจาระเพิ่มขึ้น และทำให้อุจจาระที่อ่อนเหมาะสมเป็นการกระตุ้นลำไส้ และ อำนวยความสะดวกในการเคลื่อนที่ของอุจจาระ

การได้รับใยอาหารที่อุดมด้วย ลิกนิน ในปริมาณที่เพียงพอนั้น ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคติดต่อและโรคมะเร็ง ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม และคนอื่นๆ ที่มีความเสี่ยงสูงในการเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่

nudinar Fibio 1 แก้ว หลังอาหารเย็นหรือก่อนนอน จบปัญหาเรื่องท้องผูก ขับถ่ายยาก ธาตุแข็ง ธาตุหนัก ริดสีดวงทวาร ป้องกันและฟื้นฟูอาการลำไส้อักเสบ ซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคมะเร็งลำไส้

รีวิจากลูกค้าที่ทาน Fibio จริง เห็นผลจริง

รีวิวผลิตภัณฑ์ nudinar fibio