ผลิตภัณฑ์ยูเอ็นจี (ung) by nudinar สารสกัดจากธรรมชาติ 100% มาตรฐานยุโรป

ยูเอ็นจี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก วิจัยและพัฒนาสูตรโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยจากประเทศฟินแลนด์ โดยยึดหลักโภชนเภสัช หรือ โภชนบำบัด (Nutraceutical) มาสกัดเป็นสารสกัดเข้มข้นที่ไม่สามารถหาได้จากการรับประทานอาหารทั่วไปในชีวิตประจำวัน สามารถออกฤทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีจุดประสงค์เพื่อใช้บำรุงร่างกาย, ลดความเสี่ยงของโรคที่เกิดจากความเสื่อมความชรา, ซ่อมแซมเซลล์, ชะลอวัย และ ฟื้นฟูสุขภาพได้โดยไม่ใช้สารเคมี

 

รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลง ภายใน 5 วัน

เห็นผลมากขึ้น ภายใน 14 วัน

เห็นผลจนคนทัก ภายใน 1 เดือน

และช่วยคุณย้อนวัยได้อย่างยั่งยืน ภายใน 6-10 เดือน

ung ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกรดพรีเมี่ยม รวมสมุนไพรจีนขั้นสูงตำรับจักรพรรดิ์ ผสมผสานกับนวัตกรรมชีวเทคโนโลยีจากเยอรมนี และ สารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพสูงถึง 23 ชนิด ไว้ในแคปซูนขนาด 1,000 มิลลิกรัม

 

สรรพคุณสำคัญผลิตภัณฑ์ ung

 • ผิวพรรณสวยดูกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก (Skin Regeneration)
 • เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน (Immune System)
 • เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-Oxidants)
 • ชะลอวัย (Anti- Aging)
 • ฟื้นฟูสุขภาพระดับเซลล์ (Cells Repair)
 • ย้อนวัยคืนความอ่อนเยาว์ (Rejuvenation)

ดูแลด้านสุขภาพ

ผลิตภัณฑ์ ung ช่วยบรรเทา และ ลดความเสี่ยงการเกิดโรคร้ายต่างๆ ที่เกิดจากความเสื่อมของร่างกาย เช่น โรคมะเร็ง, โรคเบาหวาน, โรคความดันโลหิตสูง, โรคตับ, โรคหัวใจและหลอดเลือด, โรคไขข้ออักเสบ, โรคภูมิแพ้, โรคอัลไซเมอร์

 • กระตุ้นให้ร่างกายสามารถซ่อมแซมและฟื้นฟูตัวเองได้โดยธรรมชาติ
 • ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน โดยกระตุ้นการทำงานและเสริมสร้างการผลิตจำนวนเซลล์เม็ดเลือดขาว
 • เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย
 • ชะลอวัย ฟื้นฟูสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก ซ่อมเเซมได้อย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์
 • ชะลอการหดสั้นลงของเทโลเมียร์ (Telomere) ช่วยฟื้นฟูบำรุงโครโมโซม ช่วยยืดอายุขัยของเซลล์ และรักษาให้เซลล์มีสภาพดีมีอายุยาวนานขึ้น
 • ช่วยชะลอโรคที่เกิดจากความเสื่อมชรา เช่น โรคอัลไซเมอร์ , โรคหัวใจและหลอดเลือด, โรคเบาหวาน, โรคตับ, โรคไต, โรคความดันโลหิตสูง, โรคมะเร็ง, โรคไขข้ออักเสบ, โรคภูมิแพ้ เป็นต้น
 • ช่วยเสริมสมรรถภาพการทำงานของอวัยวะต่างๆในร่างกาย เช่น สมอง, ตา,หัวใจ, ปอด,ตับ,ไต,ข้อและกระดูก เป็นต้น
 • เสริมการทำงานและกระตุ้นการสร้างเซลล์ต้นกำเนิดที่บริเวณไขสันหลังได้มากขึ้น จึงช่วยเพิ่มความสามารถในการซ่อมแซมเซลล์ให้มากขึ้น และลดอัตราการเกิดเนื้องอก
 • เสริมสร้างการผลิตเม็ดเลือดแดง และ ระบบไหลเวียนโลหิต
 • ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของสมรรถภาพร่างกาย
 • กระตุ้นและเพิ่มการหลั่งโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) จากต่อมใต้สมอง ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่สำคัญในการเจริญเติบโต คงความอ่อนเยาว์เป็นหนุ่มสาว และ ช่วยชะลอความชรา
 • ปรับสมดุลฮอร์โมนทั้งชายและหญิง
 • ลดอาการต่อมหมวกไตล้า
 • บรรเทาอาการอ่อนเพลีย

ดูแลด้านผิวพรรณ :

ผลิตภัณฑ์ ung ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจน , อีลาสติน และ ไฮยาลูรอนิคได้โดยธรรมชาติ จึงส่งผลให้ผิวเต่งตึง เรียบเนียน ริ้วรอยดูตื้น รูขุมขนเล็กลง ผิวมีความยืดหยุ่น และชุ่มชื้น ผิวพรรณเปล่งปลั่งกระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ รอยสิว รอยแผลเป็น ฝ้า กระ ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี UVA, UVB และอนุมูลอิสระจากรังสียูวีในแสงแดด เสมือนการทาครีมกันแดดจากภายใน

 • เป็นสารตั้งต้นจากธรรมชาติกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจน , อีลาสติน และ ไฮยาลูรอนิค แอซิดได้มากขึ้น จึงส่งผลให้ผิวเต่งตึง เรียบเนียน ริ้วรอยดูตื้น รูขุมขนเล็กลง ผิวมีความยืดหยุ่น และชุ่มชื้น
 • ช่วยชะลอความเสื่อมของผิวพรรณ ดูอ่อนเยาว์
 • ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ผิวอมชมพูดูมีเลือดฝาด
 • ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว รอยแผลเป็น
 • ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี UVA, UVB และอนุมูลอิสระจากรังสียูวีในแสงแดด เสมือนการทาครีมกันแดดจากภายใน (Natural Sunscreen) จึงช่วยให้ผิวทนต่อแสงแดด ลดความหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัยจากแสงแดดได้ลึกถึงระดับเซลล์

สารสกัดทางธรรมชาติที่สำคัญ 24 ชนิดในผลิตภัณฑ์ ung

 • สวิสเซอร์แลนด์ : ปักคี้ (Alpine Astragalus)
 • แคนาดา : เบต้า1,3 /1,6 กลูแคน จากผนังเซลล์ของยีสต์แซกคาโรมัยซีส เซอริวิสเซีย (Beta 1,3 / 1,6 glucan from yeast cell wall of Saccharomyces cerevisia)
 • ทิเบต : ถั่งเฉ้า (Cordyceps)
 • ญี่ปุ่น : ชาเขียว (Sencha japanese Green tea)
 • ปานามา : ขมิ้นสีม่วง (Panama Purple Turmeric)
 • กรีซ : องุ่น (Zante Currant Callus Stem Cell extract from Zakynthos Island)
 • อิหร่าน : ทับทิม (Sharp Velvet Pomegranate Callus Stem Cell extract)
 • อเมริกา : มะเขือเทศสีขาว (White Tomesol Tomato Callus Stem Cell extract from organic farm in Iowa)
รวมสารต้านอนุมูลอิสระ และสารพฤกษเคมีจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพสูงมารวมไว้ใน 1 เม็ด บรรจุในเม็ดแคปซูลขนาด 1,000 มก. เพื่อบรรจุสารอาหารได้มากกว่า และเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

----- สมุนไพรจีนตำรับจักพรรดิ -----

ถั่งเช่า

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ โดยช่วยเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย และช่วยกำจัดอนุมูลอิสระ ทำให้ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคร้ายต่างๆ

โกจิเบอร์รี่

อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง เช่น วิตามินเอ,วิตามินบี1,วิตามินบี2,วิตามินซี,วิตามินอี และสารฟลาโวนอยด์ นอกจากนี้ยังมีแร่ธาตุที่สำคัญได้แก่ สังกะสี,เหล็ก,แคลเซียม,ซีลีเนียม ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย

ตังกุย

ในตังกุยมีธาตุเหล็ก (Iron) ซึ่งมีความสำคัญในการสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดง ช่วยในการนำอ๊อกซิเจนไปเลี้ยงเซลล์ และอวัยวะต่างๆในร่างกาย จึงช่วยลดการเกิดโรคโลหิตจาง ลดการอ่อนเพลีย และช่วยให้ผิวพรรณดูสดใส ไม่ซีด

ปักคี้

ช่วยปกป้องเซลล์ โครโมโซม ดีเอ็นเอ และ เทโลเมียร์ ไม่ให้ถูกทำลายจากภาวะความเครียดออกซิเดชั่น คือ ภาวะที่ร่างกายมีอนุมูลอิสระมากกว่าสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้เซลล์ถูกทำลาย เซลล์ในร่างกายของเราจึงเสื่อม และเป็นพื้นฐานสาเหตุของการเกิดโรคเสื่อม และ โรคร้ายต่างๆ

ซิซานดร้า / โหงวบี่จี

ช่วยปรับสมดุลและเสริมสร้างการทำงานของต่อมหมวกไต โดยช่วยให้ร่างกายรับมือกับความเครียดและความกดดันได้ดี

โกจิเบอร์รี่สีดำ

โกจิเบอร์รี่ดำ มีคุณประโยชน์คล้ายเก๋ากี้แดง หรือโกจิเบอร์รี่ แต่คุณค่าทางโภชนาการสูงกว่า โดยเฉพาะสารโอลิโกเมอริค โปรแอนโธไซยานิดิน (Oligomeric Proanthocyanidins) เป็นสารอาหารที่ช่วยในเรื่องการกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงมาก เมื่อเทียบกับสารอาหารประเภทอื่นๆ ยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็ง และ ลดอัตราเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจและเส้นเลือดอุดตันในสมอง ชะลอความเสื่อมของดวงตา

----- เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน -----

เบต้า1,3/1,6 กลูแคน จากผนังเซลล์ของยีสต์แซกคาโรมัยซีส เซอริวิสเซีย

 

ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้เพิ่มขึ้นและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพดี โดยการเพิ่มจำนวนของเม็ดเลือดขาว กระตุ้นเม็ดเลือดขาวขนาดใหญ่ที่ชื่อว่า แมคโครเฟจ (Macrophage)ให้สามารถกำจัดสิ่งแปลกปลอมในร่างกาย และต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆ โดยเฉพาะไวรัสและเซลล์มะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็ง โดยกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวเซลล์เพชฌฆาต หรือนักฆ่าธรรมชาติ (Natural Killer Cell -NK Cell) ในการปกป้องร่างกายจากเซลล์มะเร็ง ลดการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็ง นอกจากนี้ยังช่วยลดผลข้างเคียงหรือภาวะแทรกซ้อนจากการทำเคมีบำบัดและฉายรังสีในผู้ป่วยโรคมะเร็ง

 

----- สารต้านอนุมูลอิสระ -----

ชาเขียว

คาเทชิน(Catechin) เป็นสารประเภทโพลิฟินอล (Polyphenols) ในกลุ่มฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) ซึ่งมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ และการทำลายของดีเอ็นเอ(DNA) ภายในร่างกาย จึงช่วยให้เซลล์มีสภาพดี และชะลอวัย สารคาเทชินที่สำคัญในชาเขียว คือ สาร EGCG (Epigallocatechin-3-gallate) สามารถช่วยลดลดความอ่อนล้าด้านจิตใจ และลดภาวะเครียดได้

แอปเปิ้ล

ช่วยชะลอความชราของผิวหนัง เนื่องจากในแอปเปิ้ลอุดมไปด้วยวิตามินซี ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน และอีลาสตินในผิวหนัง ช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น และ ผิวตึงกระชับ นอกจากนี้ยังมีสารฟีโนลิก(Phenolic) ซึ่งช่วยยับยั้งการเกิดฝ้าและชะลอความชราให้ผิวหนัง

บร็อคโคลี่

อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระโดยเฉพาะวิตามินซี และวิตามินอี โดยวิตามินซีจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในร่างกาย และวิตามินอีจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผนังเซลล์ ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยลดความเสียหายจากรังสียูวี(UV)ในแสงแดดได้

ขมิ้นสีม่วง

จุดเด่นของขมิ้นสีม่วงชนิดนี้ คือ มีประสิทธิภาพการออกฤทธิ์ของสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าขมิ้นสีเหลืองส้ม จึงให้ผลดีกับสุขภาพร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่าขมิ้นทั่วไป ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว

บลูเบอร์รี่

อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย เช่น วิตามินเอ,บี,ซี,อี,เค และแร่ธาตุ เช่น เหล็ก,สังกะสี ,ทองแดง,ซีลีเนียม นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์ให้ดีขึ้น จึงช่วยชะลอวัยและความเสื่อมชรา

บิลเบอร์รี่

วิตามินซีในบิลเบอร์รี่ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ในบิลเบอร์รี่มีสารสำคัญ คือ สารแอนโธไซยาโนไซด์ (Anthocyanosides) ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ ซึ่งมีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์ให้ดีขึ้น ช่วยปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระที่เข้ามาทำลายเซลล์ จึงช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ และชะลอวัย

กรดอัลฟา-ไลโปอิก

กรดอัลฟา-ไลโปอิก เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระครอบจักรวาล เนื่องจากสามารถละลายได้ดีทั้งในน้ำและไขมัน จึงสามารถซึมผ่านเซลล์เข้าไปในชั้นลึกสุดของเซลล์ได้ ทำให้สามารถต้านอนุมูลอิสระได้ดีทั้งภายในเซลล์และภายนอกเซลล์ จึงช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์และอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย ชะลอวัย ลดโอกาสการเกิดโรคร้าย

โคเอนไซม์ คิวเท็น

โคเอนไซม์ คิวเท็น (Coenzyme Q10) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง มีบทบาทสำคัญต่อกระบวนการสร้างพลังงานให้กับเซลล์และอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย โดยเฉพาะเซลล์กล้ามเนื้อหัวใจและเซลล์สมอง ช่วยทำให้เซลล์และอวัยวะต่างๆในร่างกายสามารถทำงานได้เป็นปกติ ช่วยปกป้องและชะลอความเสื่อมของเซลล์ในร่างกายจากอนุมูลอิสระ และลดอัตราเสี่ยงการเกิดโรคจากความเสื่อมความชรา

----- กรดอะมิโน -----

แอล-กลูตามีน

แอล-กลูตามีน ทำงานร่วมกับวิตามินซี ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เลือดไหลเวียนทั่วร่างกาย ผิวหน้าจึงอมชมพูมีเลือดฝาด ช่วยยับยั้งแบคทีเรียจึงลดอาการอักเสบของสิว เสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง อีกทั้งยังเป็นปัจจัยสำคัญในการควบคุมความสมดุลของกรด-ด่างในร่างกาย และความเต่งตึงของผิว

ไกลซีน

ไกลซีน เป็นกรดอะมิโนที่มีบทบาทสำคัญมากในการรักษาความยืดหยุ่นของผิวหนัง ช่วยเพิ่มการโอบอุ้มน้ำให้แก่เซลล์ผิว ไกลซีนจะไปกระตุ้นตับให้สร้างกลูต้าไธโอน ซึ่งไปช่วยบำรุงให้ผิวหนังมีความชุ่มชื้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวหนังชั้นใน ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากแสงแดดและอนุมูลอิสระได้ ไกลซีนเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของคอลลาเจน ที่ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง และยืดหยุ่น

----- วิตามิน และ แร่ธาตุ -----

วิตามินซี

วิตามินซี ช่วยในการสังเคราะห์คอลลาเจน โดยทำหน้าที่เป็นตัวเร่งเอนไซม์ ที่มีหน้าที่ในการสังเคราะห์คอลลาเจนตั้งต้น ภายในเซลล์ไฟโบรบลาสท์ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยเพิ่มปริมาณการผลิตคอลลาเจน และรักษาระดับปริมาณคอลลาเจน รวมทั้งกรดไฮยาลูรอนิค ในชั้นผิวหนังด้วย ช่วยเพิ่มการสร้างโปรตีนคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึง ผิวมีสุขภาพดี ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวหนัง และบาดแผลให้หายเร็วขึ้น โดยช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนเพื่อมาซ่อมแซมบาดแผลเนื้อเยื่อที่ผิวหนัง

วิตามินอี

วิตามินอีธรรมชาติ (Natural Vitamin E หรือ d Alpha Tocopherol) มีประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินอีชนิดสังเคราะห์ถึงสองเท่า ซึ่งเป็นรูปที่ร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ประโยชน์ได้ดี และร่างกายยังคงรักษาให้วิตามินอีธรรมชาติอยู่ในเนื้อเยื่อได้นานกว่าวิตามินอีชนิดสังเคราะห์

ซิลีเนียมเอนริชส์ยีสต์

ซีลีเนียมเมื่อทำงานร่วมกับวิตามินอี จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องเซลล์ไม่ให้ถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ช่วยคงความอ่อนเยาว์ยืดหยุ่นของเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อต่างๆ จึงช่วยชะลอวัย ซีลีเนียม ช่วยในการผลิตเอนไซม์กลูต้าไธโอน เพอร์ออกซิเดส ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระหลักที่สำคัญสำหรับร่างกายในการกำจัดสารพิษที่ตับ

ธาตุสังกะสี

ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง และลดการหลุดร่วงของเส้นผม รวมถึงช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน โดยเฉพาะในเด็กและผู้สูงอายุ เสริมประสิทธิภาพการทำงานและเพิ่มจำนวนเซลล์เม็ดเลือดขาวชนิดที-เซลล์ (T-Cell) เพื่อต่อสู้กับเชื้อโรคที่เข้าสู่ร่างกาย

----- BZ 300 Callus Plant Stem Cells (สารสกัดพิเศษจากเซลล์เนื้อยื่อพืช) -----

สารสกัดพิเศษจากเซลล์เนื้อเยื่อองุ่น

สารสกัดจากเปลือกองุ่น มีสารเรสเวอราทรอล (Resveratrol) ซึ่งเป็นสารในกลุ่มโพลีฟีนอล เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพดี ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยลดริ้วรอย ช่วยปกป้องรังสีจากแสงแดดทำให้แลดูอ่อนกว่าวัย และมีสารแอนโทไซยานิน ซึ่งเป็นรงควัตถุหรือสารสีจากธรรมชาติที่ให้สีม่วงในเปลือกองุ่น มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ เหนือกว่าสารอื่นๆ สามารถจับกับอนุมูลอิสระได้ดี ต้านอนุมูลอิสระได้ทุกรูปแบบและจำนวนมาก โดยมีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซี 20 เท่า และสูงกว่าวิตามินอี 50เท่า จึงสามารถช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ได้ ส่งผลให้เซลล์มีสุขภาพดี ผิวพรรณกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยชะลอการเสื่อมสลายของคอลลาเจนอีกด้วย

สารสกัดพิเศษจากเซลล์เนื้อเยื่อทับทิม

อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการชะลอวัยในกลุ่มพอลิฟีนอล คือ เอลลาจิค แอซิด มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันการเสื่อมของเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ส่งผลให้มีผิวพรรณเปล่งเปล่งดูอ่อนเยาว์ หน้าอมชมพูมีเลือดฝาด เอลลาจิค แอซิด ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น โดยยับยั้งการสร้างเซลล์เม็ดสี และลดการทำงานของเอ็นไซม์ไทโรซิเนส ที่ทำให้สีผิวเข้มขึ้นจากการกระตุ้นโดยรังสี UV หรือ แสงแดด จึงช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ ได้ รวมถึงช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว

สารสกัดพิเศษจากเซลล์เนื้อเยื่อทับทิม

มะเขือเทศ อุดมไปด้วยสารแคโรทีนอยด์ต่างๆ เช่น ไฟโตอีน, ไฟโตฟลูอีน และไลโคปีน ที่มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายและผิวพรรณ ช่วยชะลอวัย ปกป้องและลดความเสี่ยงการเกิดโรคเสื่อมต่างๆ ฟื้นฟู และชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากอนุมูลอิสระที่ทำลายผิว ในมะเขือเทศขาว มีสารไฟโตอีน (Phytoene) และ ไฟโตฟลูอีน (Phytofluene) ปริมาณมากกว่าในมะเขือเทศทั่วไป เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซับรังสียูวี ปกป้องผิวจากแสงแดด ลดความเสียหายจากรังสียูวีที่ทำร้ายผิว และ ช่วยลดการอักเสบของผิว

นวัตกรรมชีวเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมนี

 • ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี บริษัท Bio-Zelle GmbH, Germany บริษัทผู้นำด้านชีวเทคโนโลยีจากเยอรมนี ในด้านการวิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงเซลล์ต้นกำเนิดจากเนื้อเยื่อพืช เพื่อให้ได้มาเป็น “สารสกัดพิเศษจากเซลล์เนื้อเยื่อพืช (Callus stem cell extracts)” เพื่อชะลอวัย ฟื้นฟูสุขภาพ คงความอ่อนเยาว์ และซ่อมเเซมเซลล์จากภายในร่างกาย
 • สารสกัดพิเศษจากเซลล์เนื้อเยื่อพืช (Callus stem cell extracts) เป็นสารสกัดพิเศษที่หายาก เพื่อใช้ในวงการแพทย์ และการชะลอวัยได้ลึกถึงระดับเซลล์ ซึ่งผลลัพธ์ของสารสกัดจากเซลล์เนื้อเยื่อพืชนั้นเป็นที่ยอมรับจากคลินิกชะลอวัยชั้นนำ แพทย์ และนักเวชศาสต์ชะลอวัยทั่วทุกมุมโลก
 • Callus (แคลลัส) คือ เซลล์เนื้อเยี่อจากพืชที่ไม่พัฒนาไปเป็นอวัยวะอื่นใด มีคุณสมบัติพิเศษคือ สามารถซ่อมเเซมเซลล์ตัวเองได้เมื่อเกิด บาดแผล (Healing) และสามารถฟื้นฟูเซลล์ให้เกิดใหม่ได้อีกครั้ง (Renew)
 • Bio-Zelle GmbH , Germany สามารถเพาะเซลล์เนื้อเยี่อเเคลลัสโดยเทคโนโลยีพิเศษ ด้วยการทำให้พืชได้รับบาดแผล และซ่อมแซมบาดแผลตัวเองในเวลาอันรวดเร็ว คุณสมบัติพิเศษที่เซลล์พืชสามารถซ่อมเเซมเซลล์ตัวเองได้ ถือว่าเป็นแคลลัส เป็นเซลล์ที่ทำหน้าที่ “เสมือนเซลล์ต้นกำเนิด” หรือเรียกว่าเป็น เซลล์ต้นกำเนิดจากพืช (Plant stem cell)
  Bio-Zelle GmbH นำเอาแคลลัสที่ใช้เทคนิคพิเศษนี้มาเพาะเลี้ยงในสภาวะที่เหมาะสม และใช้เครื่องมือที่ทันสมัยเพื่อสกัดแคลลัสออกมาให้เป็นสารสกัดพิเศษที่หายาก เพื่อใช้ในเวชศาสตร์ชะลอวัย และวงการแพทย์ได้ล้ำลึกถึงระดับเซลล์
 • จากการวิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อเซลล์เเคลลัสมากว่า 30 ปี พบว่ามีสารประกอบจากธรรมชาติหลายตัวที่เมื่อนำมา “ผสานกัน” จะยิ่งเสริมการทำงานและกระตุ้นเซลล์ต้นกำเนิดได้มากขึ้น (เซลล์ต้นกำเนิด หรือ Stem cell อยู่ที่บริเวณไขสันหลัง) พบว่ามี Marker CD34 และ CD133 ที่เพิ่มมากขึ้นได้ถึง 40-60%
 • การกระตุ้นการสร้างเซลล์ต้นกำเนิดที่มากขึ้นนี้ จะช่วยเพิ่มความสามารถในการซ่อมแซมเซลล์ให้มากขึ้น และลดอัตราการเกิดเนื้องอกได้
 • สารประกอบ BZ-300 เกิดจากการผสานการรวมตัวกันอย่างน้อย 3 สารสกัด จากทั้งหมด 12 สารสกัดที่ได้จากเเคลลัสเซลล์ต้นกำเนิด ซึ่งเมื่อผสมผสานกันแล้ว จะสามารถออกฤทธิ์ได้สูงกว่า และมีประสิทธิภาพในการช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ต้นกำเนิดที่ไขสันหลัง และ CD34 กับ CD133 ได้มากกว่าสารสกัดจากแคลลัสเดี่ยวๆ

ข้อสรุปจากการวิจัยและการทดลองสารประกอบ BZ-300

“BZ-300 ให้ผลลัพธ์การทำงานได้ดีกว่าทุกสารต้านอนุมูลอิสระ, ดีกว่าสารเสริมสร้างภูมิคุ้มกันอื่นๆ 

และ ดีกว่ากลุ่มที่ช่วยลดอัตราการเกิดเนื้องอกได้อย่างเป็นนัยยะสำคัญ”

สารประกอบ BZ-300 ยังแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพสูงกว่าถึง 200 เท่า เมื่อเทียบกับประสิทธิภาพของการทำงานของสารสกัดจากเสต็มเซลล์ อาซาอี, แอปเปิ้ล, องุ่น และ มาคิอิ เบอร์รี่

BZ-300 ในสื่อต่างประเทศ

เทโลเมียร์ (Telomere) ไขความลับอายุขัยของเซลล์ รหัสลับแห่งความอ่อนเยาว์และสุขภาพดี

เทโลเมียร์ (Telomere) คือ ส่วนที่อยู่ปลายสุดของโครโมโซม ทำหน้าที่เป็นส่วนหุ้มโครโมโซม เพื่อปกป้องส่วนปลายของโครโมโซมไม่ให้หดสั้นลง และเสื่อมสลายถูกทำลายไป …..เมื่อเทโลมียร์หดสั้นลงหรือถูกทำลายจะทำให้เซลล์เสื่อมลง และเป็นสาเหตุแห่งความเสื่อม ความชรา โรคร้ายต่างๆ

มีงานวิจัยการค้นพบวิธีปกป้องโครโมโซมโดยเทโลเมียร์และโดยเอนไซม์เทโลมีเรส โดยอลิซาเบธ แบล็กเบิร์น, แครอล ไกรเดอร์ และ แจ๊ค โซสตาค การค้นพบนี้ทำให้นักวิจัยทั้งสามท่านได้รับรางวัลโนเบลสาขาสรีรวิทยาหรือสาขาทางการแพทย์ ปี ค.ศ.2009 (The Nobel Prize in Physiology or Medicine 2009)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยูเอ็นจี (ung) มีสารสกัดเข้มข้นของรากปักคี้ หรือ รากแอสทรากาลัส (Astragalus Root) ที่อุดมไปด้วยสารไซโคลแอสตราจินอล (Cycloastragegol) และ แอสทรากาโลไซด์ (Astragaloside) ทำหน้าที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์เทโลมีเรส (Telomerase) ให้สร้างเทโลเมียร์ และป้องกันไม่ให้เทโลเมียร์หดตัวเร็วเกินไป ช่วยยืดอายุขัยของเซลล์ และรักษาให้เซลล์มีสภาพดีมีอายุยาวนานขึ้น …..เมื่อเทโลมียร์หดสั้นช้าลง จะทำให้เซลล์เสื่อมช้าลงไปด้วย จึงช่วยชะลออายุขัยของเซลล์ ช่วยชะลอวัย ลดโอกาสการเกิดโรคจากความเสื่อมชรา และ โรคร้ายต่างๆได้

วิธีรับประทานเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด

ทานเพื่อการบำรุงสุขภาพ

 • รับประทานก่อนนอน วันละ 1 เม็ด, ตอนท้องว่าง พร้อมน้ำเปล่า 1 แก้ว

 

ทานเพื่อการฟื้นฟูซ่อมแซม และบำบัดโรค

 • รับประทานก่อนนอน วันละ 2 เม็ด ,ตอนท้องว่าง พร้อมน้ำเปล่า 1 แก้ว
 • เมื่อผลลัพธ์ดีขึ้น สามารถรับประทานเพื่อบำรุงสุขภาพต่อเนื่อง โดยรับประทานก่อนนอน วันละ 1 เม็ด, ตอนท้องว่าง พร้อมน้ำเปล่า 1 แก้ว

 

คำแนะนำเพิ่มเติม

 • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยูเอ็นจี ung จะทำงานได้ดีมีประสิทธิภาพในช่วงเวลานอนหลับ โดยกระตุ้นให้ร่างกายซ่อมแซม และฟื้นฟูตัวเองได้อย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ในระหว่างการนอนหลับ
 • ควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และควรเข้านอนตั้งแต่เวลา 4 ทุ่มเป็นต้นไปหรือก่อนเที่ยงคืน เพราะการนอนหลับในช่วงเวลาดังกล่าวเป็นช่วงเวลาที่โกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนแห่งการเจริญวัย หรือเรียกอีกอย่างว่าฮอร์โมนแห่งความอ่อนเยาว์ จะหลั่งออกมาได้ดีที่สุดในช่วงเวลา 4 ทุ่ม – ตี 2
 • ควรดื่มน้ำให้ได้วันละ 8-10 แก้วต่อวัน หรือประมาณ 1.5 -2 ลิตรต่อวัน เพื่อช่วยในการกำจัดสารพิษและของเสียออกจากร่างกายทั้งทางเหงื่อ และทางปัสสวะ
 • ไม่ควรทานพร้อมกับนม เพราะนมจะไปขัดขวางการดูดซึมสารอาหารได้ , หากต้องการดื่มนม ควรเว้นช่วงเวลาห่างจากการรับประทาน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยูเอ็นจี (ung) สักประมาณ 1ชั่วโมง


ต้องทานต่อเนื่องนานเท่าไหร่ถึงจะเห็นผล?
การเห็นผลนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยและความเสื่อมร่างกายของแต่ละบุคคล ดังนั้นระยะเวลาที่เห็นผลของแต่ละบุคคลอาจเร็วช้าไม่เท่ากัน แต่จะได้ผลลัพธ์ดีขึ้นทั้งด้านสุขภาพและผิวพรรณ โดยสามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงภายใน 5 -30 วัน หรือตั้งแต่กล่องแรกที่ทาน

คำแนะนำเพิ่มเติม เนื่องจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยูเอ็นจี ung เป็นสารอาหารเพื่อบำรุงสุขภาพ กระตุ้นให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเองได้โดยธรรมชาติ…ไม่ใช่ยารักษาโรค… ดังนั้นควรรับประทานต่อเนื่อง 6 เดือนขึ้นไป จึงจะเห็นผลในการบำบัดบรรเทาโรค, ยิ่งทานต่อเนื่องก็จะช่วยบำรุง ฟื้นฟูเซลล์ภายในร่างกายให้ดีขึ้น ส่งผลให้มีสุขภาพดี ผิวพรรณสวย ช่วยยืดอายุขัย และย้อนวัยได้


ทานต่อเนื่องไปตลอดจะมีผลข้างเคียงหรือไม่?
ung เป็นสารอาหารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ100% ซึ่งมีความปลอดภัยสูง ดังนั้นคุณสามารถรับประทาน ung เป็นประจำเพื่อบำรุงสุขภาพ บำรุงผิวพรรณ และลดความเสี่ยงการเกิดโรคที่เกิดจากความเสื่อมความชราได้ ช่วยฟื้นฟูสุขภาพจากภายในสู่ภายนอกได้โดยไม่ใช้ยาและสารเคมี จึงไม่มีสารตกค้างในร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของตับและไต จึงสามารถทานต่อเนื่องได้เป็นระยะยาว


ทานแล้วร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารได้หมดหรือไม่?
ung มีส่วนผสมพิเศษระดับพรีเมี่ยมจากสารอาหารธรรมชาติสกัดเข้มข้นถึง 24 ชนิด ที่มีสรรพคุณออกฤทธิ์ได้จริง มีผลงานวิจัยทางคลินิครองรับว่ามีประสิทธิภาพให้ผลลัพท์ได้อย่างดี เป็นรูปแบบที่ร่างกายสามารถดูดซึม และนำไปใช้ประโยชน์ได้ทันที จึงเห็นผลลัพธ์เร็ว นอกจากนี้สารอาหารแต่ละชนิดยังทำงานส่งเสริมซึ่งกันและกัน ส่งผลให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อร่างกายและผิวพรรณ


อาการปรับระบบสมดุลในร่างกายเหล่านี้อาจเกิดขึ้นระหว่างการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยูเอ็นจี ung ?
ung เป็นสารอาหารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ100% ซึ่งมีความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงอันตรายใดๆ แต่ในช่วง 3-7 วันแรก บางคนอาจมีอาการปรับระบบสมดุลในร่างกาย เช่น มีอาการปวดหัว มึนหัว คอแห้ง ปวดเมื่อย ปวดตามจุดเดิมที่เคยเป็น มาก่อนหน้านี้ที่จะเริ่มทานยูเอ็นจี ung ซึ่งอาการเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการปรับระบบสมดุลในร่างกาย โดยกระตุ้นการทำงานของ ระบบภูมิคุ้มกัน ระบบฮอร์โมน ระบบไหลเวียนโลหิต ระบบขับถ่าย ให้กลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพดีขึ้น ซึ่งอาการเหล่านี้เป็นอาการปกติ นอกจากนี้ยังเป็นการบ่งบอกที่ดีว่าร่างกายของคุณได้เริ่มสร้างระบบภูมิคุ้มกันขึ้นมาแล้ว ระบบอวัยวะต่างๆ และเซลล์ภายในร่างกายกำลังซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเองอยู่ ดังนั้นคุณไม่ควรหยุดทานยูเอ็นจี ung เพราะอาการเหล่านี้จะหายเป็นปกติภายใน 5-7 วัน … แล้วคุณจะสัมผัสถึงการเปลี่ยนแปลง ค้นพบความอ่อนเยาว์ พร้อมสุขภาพที่แข็งแรงอย่างยั่งยืน พิสูจน์ได้ด้วยตัวคุณเอง

คำแนะนำเพิ่มเติม ควรดื่มน้ำให้ได้วันละ 8-10 แก้วต่อวัน หรือประมาณ 1.5 -2 ลิตรต่อวัน เพื่อช่วยในการกำจัดสารพิษและของเสียออกจากร่างกายทั้งทางเหงื่อ และทางปัสสวะ (หากดื่มน้ำน้อย จะทำให้ร่างกายสามารถกำจัดสารพิษและของเสียออกจากร่างกายได้น้อย ส่งผลให้คุณมีอาการมึนหัว ปวดหัวได้)