fbpx

ความรัก ความตั้งใจ สู่การคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเหลือเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีและมีความสุขมากขึ้น

จุดเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์แบรนด์ Nudinar (นูดิน่าร์) เกิดจากความรัก ความหลงใหลในเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ (Anti-Aging and Regenerative Medicine)ในการดูแลตัวหญิงเองเพื่อให้มีสุขภาพดี ผิวสวย ดูอ่อนกว่าวัยและความตั้งใจที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดี มีประโยชน์ มีคุณภาพ ปลอดภัย  เพื่อให้ผู้คนที่ได้ทานได้ใช้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นในด้านสุขภาพองค์รวม อีกทั้งมีความสุขมากขึ้นกับการมีสุขภาพที่แข็งแรง ผิวพรรณสวย ดูอ่อนกว่าวัย

ทุกครั้งที่หญิงผลิตผลิตภัณฑ์ใหม่ขึ้นมาโดยพัฒนาสูตรร่วมกับทีมนักพฤกษเคมี และ ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย สิ่งแรกที่หญิงคำนึงถึง คือ การคัดสรรเลือกวัตถุดิบสารอาหารจากธรรมชาติที่มีคุณภาพดี  มีความปลอดภัยสูง มีความหลากหลายของสารอาหารตามที่ร่างกายต้องการทานในชีวิตประจำวันเพื่อนำไปใช้ซ่อมแซมฟื้นฟุเซลล์ในร่างกาย ทานแล้วร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ประโยชน์ได้ เพื่อการบำรุงฟื้นฟูผิวพรรณและสุขภาพแบบองค์รวม อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมให้ร่างกายกลับมาแข็งแรงและดูอ่อนกว่าวัย 

หญิงให้ความสำคัญกับผลลัพธ์ที่ลูกค้าต้องการเห็นผลและได้ประโยชน์สูงสุดเป็นเรื่องสำคัญที่สุด คือ “การมีผิวพรรณดี และ สุขภาพแข็งแรง”

หญิงตั้งใจสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Nudinar (นูดิน่าร์) ให้มีคุณภาพสูงในระดับมาตรฐานเดียวกับประเทศอเมริกาหรือประเทศยุโรป  เพื่อให้คนไทยได้ใช้ได้ทานผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงในราคาที่เหมาะสมจับต้องได้ 

nudinar พัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก วิจัยและพัฒนาสูตรโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยจากประเทศฟินแลนด์ โดยยึดหลักโภชนเภสัช หรือ โภชนบำบัด (Nutraceutical) มาสกัดเป็นสารสกัดเข้มข้นที่ไม่สามารถหาได้จากการรับประทานอาหารทั่วไปในชีวิตประจำวัน สามารถออกฤทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีจุดประสงค์เพื่อใช้บำรุงร่างกาย, ลดความเสี่ยงของโรคที่เกิดจากความเสื่อมความชรา, ซ่อมแซมเซลล์, ชะลอวัย และ ฟื้นฟูสุขภาพได้โดยไม่ใช้สารเคมี

นอกจากนี้เรายังได้นำเข้านวัตกรรมชีวเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมนีที่มีการวิจัยและพัฒนามากว่า 30 ปี ซึ่งเป็นสารสกัดพิเศษขั้นสูงจากเซลล์เนื้อเยื่อพืช (Callus stem cell extracts) เป็นเซลล์ที่ทำหน้าที่เสมือนเซลล์ต้นกำเนิด หรือ เรียกว่าเป็น เซลล์ต้นกำเนิดจากพืช (Plant stem cell) มีประสิทธิภาพในการช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ต้นกำเนิดที่ไขสันหลัง การเพิ่มขึ้นของเซลล์ต้นกำเนิดนี้จะช่วยเพิ่มความสามารถในการซ่อมแซมเซลล์ในร่างกายให้มากขึ้น และ ลดอัตราการเกิดเนื้องอกได้อีกด้วย มีผลการวิจัยรองรับในผลลัพธ์ของสารสกัดจากเซลล์เนื้อเยื่อพืช และเป็นที่ยอมรับจาก แพทย์ นักเวชศาสต์ชะลอวัย และ คลินิกชะลอวัยชั้นนำทั่วทุกมุมโลกมาผสมผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติผลิตเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารระดับพรีเมี่ยมเพื่อชะลอวัยฟื้นฟูสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก ซ่อมเเซมได้อย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ และ ชะลอความเสื่อมของโครโมโซม

nudinar คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากธรรมชาติผสมผสานกับนวัตกรรมชีวเทคโนโลยีที่เราใส่ใจคัดสรรเลือกสิ่งที่ดีที่สุดและปลอดภัยต่อคุณ (ผู้บริโภค) เราจึงมั่นใจในคุณภาพ และ อยากให้คุณได้พิสูจน์ เพื่อการค้นพบประสบการณ์ความอ่อนเยาว์พร้อมสุขภาพที่แข็งแรงจากภายในด้วยตัวคุณเอง…

เพราะสุขภาพที่ดีและความอ่อนเยาว์อย่างยั่งยืน 

           ….. ต้องเริ่มต้นจากการดูแลตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก

จุดมุ่งหมายของเรา

ในยุคปัจจุบันพฤติกรรมการใช้ชีวิตและการบริโภคอาหารเปลี่ยนแปลงไปจากอดีตมาก เนื่องมาจากสภาพสังคมที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัย รวมถึงเกิดการแข่งขันในด้านต่างๆ ที่สูงขึ้นทุกวัน ทำให้ต้องทำงานแข่งกับเวลาและต้องทำงานหนักมากขึ้น ใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ จนลืมใส่ใจในสุขภาพ ซึ่งเป็นสาเหตุให้เซลล์ในร่างกายของเราเสื่อมสภาพเร็วและทำงานผิดปกติ แก่เร็วส่งผลให้มีผิวพรรณไม่ผ่องใส เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น อีกทั้งยังเป็นที่มาของโรคเสื่อม (Degenerative diseases) เช่น โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคอัลไซเมอร์ โรคความดันโลหิตสูง โรคตับ โรคไต โรคอ้วน เป็นต้นซึ่งความเสื่อมเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้ตั้งแต่วัยหนุ่มสาว เริ่มตั้งแต่ช่วงอายุ 25 ปีขึ้นไป

ปัจจัยความเสื่อมของร่างกายและผิวพรรณส่วนใหญ่ เกิดจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ไม่เหมาะสม ละเลย จนลืมใส่ใจสุขภาพของตนเอง เช่น นอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ ทานอาหารฟาสต์ฟู้ด ทานของทอดของหวานจัด ดื่มน้ำน้อย ไม่ออกกำลังกาย ดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ มีความเครียด ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้ก่อให้เกิดสารอนุมูลอิสระ (Free Radical) มากขึ้นในร่างกาย ทำให้เซลล์ของเราค่อยๆ เสื่อมลงไป แก่เร็ว เกิดโรคภัย และ ร่างกายทรุดโทรมก่อนวัยอันสมควร ดังนั้นการดูแลตัวเองจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ถ้าเราเริ่มใส่ใจดูแลตัวเองเร็วตั้งแต่วันนี้ ก็จะเป็นผลดีต่อสุขภาพของเราในวันหน้า

การมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ปราศจากโรคภัย คงความอ่อนเยาว์ และ อายุยืน คือ สิ่งที่ทุกคนปราถนาและมีค่ายิ่งกว่าทรัพย์สิน … เราจึงต้องใส่ใจดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี เพื่อป้องกันโรค ชะลอความเสื่อมและความชราของร่างกายให้เกิดช้าเป็นดีที่สุด

nudinar จึงมุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารให้เหมาะกับคนยุคปัจจุบัน ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของเราเป็นสารสกัดจากธรรมชาติผสมผสานกับนวัตกรรมชีวเทคโนโลยีมาสกัดเป็นสารสกัดเข้มข้นที่ไม่สามารถหาได้จากการรับประทานอาหารทั่วไปในชีวิตประจำวัน โดยมีจุดประสงค์เพื่อมุ่งเน้นการชะลอวัย (Anti-Aging) และ ฟื้นฟูสุขภาพ (Regenerative) จากภายในสู่ภายนอก พร้อมทั้งย้อนวัยคืนความอ่อนเยาว์ (Rejuvenation) เพื่อให้คุณ (ผู้บริโภค) มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ผิวพรรณกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ รู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า เสริมสร้างภูมิคุ้มกันลดโอกาสการเกิดโรคจากความเสื่อมความชรา อายุยืนยาว และ มีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน ดั่งที่ใจคุณปรารถนา