Sale!

ung GLO

฿990.00฿10,395.00

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ung GLO  ช่วยกระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสต์ให้ผลิตสารสำคัญสำหรับผิว 3 ชนิดได้แก่ คอลลาเจน อีลาสติน และ กรดไฮยาลูรอนิค และ ช่วยปรับสมดุลย์ให้กับร่างกายและเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ช่วยให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า ลดอาการเจ็บป่วย

ล้างค่า

รายละเอียด

"ทาน ung GLO ก่อนนอน

เพื่อผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ผิวยกกระชับ ลดริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยให้หน้าดูย้อนวัย ได้ผลจริง"

ความคิดเห็นจากลูกค้าที่ทานจริง เห็นผลจริง

รู้สึกมหัศจรรย์จิงๆ ที่มีอาหารเสริมแบบนี้

ทานคืนเดียวก็เหนผล หลับสนิท ตื่นมา
สดชื่น หน้าฟู ทำได้ไง สุดยอดอะ
คุณนาถยา
ปกติเป็นคนมีปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย นอนก็ไม่ค่อยเป็นเวลา ครีมก็ไม่ค่อยทาค่ะ แต่พอเริ่มทาน ung แล้ว นอนหลับลึกและยาวมาก ตื่นขึ้นมาสดชื่น และ ก็เข้าห้องน้ำตอนเช้าเลย ผิวก็ดูสดใสฟูขึ้นทั้งๆ ที่ก็ไม่ค่อยได้ทาครีมเหมือนเดิม ประทับใจค่ะ
คุณยุ้ย
ทาน UNG กล่องนี้เป็นกล่องที่ 2 แล้วค่ะ ที่เห็นชัดคือหลับดีขึ้นมาก ผิวพรรณมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น ฝ้าก้อและดูจางลง จะรอดูผลลัพท์ที่เกิดขึ้นจากการทานต่อเนื่องค่ะ
K.Aur Kanjana

ung GLO ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก วิจัยและพัฒนาสูตรโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยจากประเทศฟินแลนด์ โดยยึดหลักโภชนเภสัช หรือ โภชนบำบัด (Nutraceutical) มาสกัดเป็นสารสกัดเข้มข้นที่ไม่สามารถหาได้จากการรับประทานอาหารทั่วไปในชีวิตประจำวัน สามารถออกฤทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีจุดประสงค์เพื่อใช้บำรุงร่างกาย, ลดความเสี่ยงของโรคที่เกิดจากความเสื่อมความชรา, ซ่อมแซมเซลล์, ชะลอวัย และ ฟื้นฟูสุขภาพได้โดยไม่ใช้สารเคมี

ผลลัพธ์จากประสบการณ์จริง ของลูกค้าที่ทานจริง เห็นผลจริง

 • 5 วัน

  รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลง ผิวพรรณเนียนนุ่มขึ้น เสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย การนอนหลับดีขึ้น

 • 14 วัน

  เห็นผลมากขึ้น ผิวนุ่มลื่น ผิวกระจ่างใส  นอนหลับลึก หลับสบาย รู้สึกสดชื่นมากขึ้น

 • 1 เดือน

  เห็นผลจนคนรอบข้างเริ่มทัก
  ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวยืดหยุ่น ผิวเริ่มกระชับขึ้น ผิวกระจ่างใส รอยด่างดำลดเลือน สุขภาพและภูมิคุ้มกันแข็งแรง ปรับสมดุลย์ฮอร์โมน

 • 3 เดือน

  ผิวกระชับ เรียบเนียน ริ้วรอยลดเลือนลง ผิวละเอียด รูขุมขนเล็กลง
  สุขภาพและภูมิคุ้มกันแข็งแรง รู้สึกกระปรี้กระเปร่า

 • 6 เดือน

  ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง ผิวกระชับ
  สุขภาพและภูมิคุ้มกันแข็งแรง ฮอร์โมนสมดุลย์

 • 9 - 12 เดือนขึ้นไป

  รู้สึกได้ถึงความอ่อนเยาว์
  รู้สึกกระปรี้กระเปร่า มีพลังชีวิต
  ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เรียบเนียน กระชับ
  สุขภาพและภูมิคุ้มกันแข็งแรง
  นอนหลับลึก ตื่นเช้ามาด้วยความสดชื่น

หมายเหตุ : ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

5 สรรพคุณสำคัญหลัก
ของผลิตภัณฑ์ ung GLO

ผลิตภัณฑ์ ung GLO ได้รับการพัฒนาสูตรเป็นเวอร์ชั่นที่ 3 

ซึ่งสูตรใหม่จะเน้นสารอาหารที่ช่วยบำรุง ฟื้นฟู และดูแลผิวพรรณมากขึ้น 

แต่ยังคงคุณสมบัติในการช่วยดูแลสุขภาพแบบองค์รวมเช่นเคย

ung GLO ช่วยดูแลผิวพรรณ

สร้างคอลลาเจน อีลาสติน และ กรดไฮยาลูรอนิค ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ผิวกระชับ เรียบเนียน ริ้วรอยตื้นขึ้น รอยด่างดำลดเลือน

ดูแลเซลล์ ลดการอักเสบของเซลล์

เติมสารอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงให้เซลล์ เพื่อให้เซลล์ทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยสามารถซ่อมเเซมเซลล์ตัวเองได้ และสามารถฟื้นฟูเซลล์ให้เกิดใหม่ได้อีกครั้ง ลดการอักเสบของเซลล์ ฟื้นฟูเซลล์เสื่อมให้กลับมาเป็นเซลล์แข็งแรง

ปรับสมดุลฮอร์โมน

ปรับสมดุลระบบฮอร์โมน ลดภาวะต่อมหมวกไตล้า รู้สึกกระปรี้กระเปร่า กระตุ้นการหลั่งโกร๊ทฮฮร์โมน(ฮอร์โมนที่ช่วยชะลอวัย) ช่วยให้นอนหลับดีขึ้นด้วยเมลาโทนินจากธรรมชาติ ตื่นเช้ามาด้วยความสดชื่น

เสริมภูมิคุ้มกันในร่างกาย

เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้สุขภาพแข็งแรง ลดอาการภูมิแพ้ ลดการเจ็บป่วยช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็วขึ้น

ช่วยให้การไหลเวียนของเลือดดี

ส่งเสริมให้ระบบไหลเวียนเลือดสมบูรณ์ ช่วยเพิ่มออกซิเจนในหลอดเลือด ช่วยกำจัดสารพิษในเลือด จึงช่วยให้เลือดและหลอดเลือดสะอาดทำให้สารอาหารสามารถส่งไปเลี้ยงทุกเซลล์ในร่างกายได้อย่างทั่วถึงในระดับเส้นเลือดฝอย

คุณสมบัติเพิ่มเติม

 • เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกาย
 • ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับได้ลึกและนานขึ้น
 • ขับสารพิษออกจากเซลล์

ร่างกายต้องการกลุ่มกรดอะมิโนสำคัญเพื่อนำไปใช้ในการสร้าง คอลลาเจน อิลาสติน และ กรดไฮยาลูรอนิคให้กับผิว

ung GLO รวมกรดอะมิโนสำคัญสำหรับผิวสวยไว้ 5 ชนิดดังนี้

1. L-Glutamine
2. L-Arginine
3. L-Lysine Hydrochloride
4. L-Proline
5. Glycine

ung GLO ดูแลสุขภาพองค์รวม

สุขภาพสายตา, สุขภาพสมอง, เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน, สุขภาพหัวใจและหลอดเ​ลือด, สุขภาพปอดและทางเดินหายใจ, สุขภาพผิวพรรณ, ดูแลล้ำลึกถึงระดับเซลล์, สุขภาพตับและไต​, ปรับสมดุลฮอร์โมน, ระบบเผาผลาญ, สุขภาพข้อ

ung GLO ดูแลด้านผิวพรรณ

ung GLO ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจน , อีลาสติน และ ไฮยาลูรอนิคได้โดยธรรมชาติ จึงส่งผลให้ผิวเต่งตึง เรียบเนียน ริ้วรอยดูตื้น รูขุมขนเล็กลง ผิวมีความยืดหยุ่น และชุ่มชื้น ผิวพรรณเปล่งปลั่งกระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ รอยสิว รอยแผลเป็น ฝ้า กระ ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี UVA, UVB และอนุมูลอิสระจากรังสียูวีในแสงแดด เสมือนการทาครีมกันแดดจากภายใน
ฟื้นฟู บำรุง ดูแลผิวพรรณ

นวัตกรรมชีวเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมนี

BZ300 นวัตกรรมชีวเทคโนโลยี จากประเทศเยอรมนี

ข้อสรุปจากการวิจัยและการทดลองสารประกอบ BZ-300

“BZ-300 ให้ผลลัพธ์การทำงานได้ดีกว่าทุกสารต้านอนุมูลอิสระ, ดีกว่าสารเสริมสร้างภูมิคุ้มกันอื่นๆ และ ดีกว่ากลุ่มที่ช่วยลดอัตราการเกิดเนื้องอกได้อย่างเป็นนัยยะสำคัญ”

สารประกอบ BZ-300 ยังแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพสูงกว่าถึง 200 เท่า เมื่อเทียบกับประสิทธิภาพของการทำงานของสารสกัดจากเสต็มเซลล์ อาซาอี, แอปเปิ้ล, องุ่น และ มาคิอิ เบอร์รี่

BZ-300 ในสื่อต่างประเทศ

เทโลเมียร์ (Telomere) ไขความลับอายุขัยของเซลล์ รหัสลับแห่งความอ่อนเยาว์และสุขภาพดี

เทโลเมียร์ (Telomere) คือ ส่วนที่อยู่ปลายสุดของโครโมโซม ทำหน้าที่เป็นส่วนหุ้มโครโมโซม เพื่อปกป้องส่วนปลายของโครโมโซมไม่ให้หดสั้นลง และเสื่อมสลายถูกทำลายไป …..เมื่อเทโลมียร์หดสั้นลงหรือถูกทำลายจะทำให้เซลล์เสื่อมลง และเป็นสาเหตุแห่งความเสื่อม ความชรา โรคร้ายต่างๆ
 
มีงานวิจัยการค้นพบวิธีปกป้องโครโมโซมโดยเทโลเมียร์และโดยเอนไซม์เทโลมีเรส โดยอลิซาเบธ แบล็กเบิร์น, แครอล ไกรเดอร์ และ แจ๊ค โซสตาค การค้นพบนี้ทำให้นักวิจัยทั้งสามท่านได้รับรางวัลโนเบลสาขาสรีรวิทยาหรือสาขาทางการแพทย์ ปี ค.ศ.2009 (The Nobel Prize in Physiology or Medicine 2009)
 
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยูเอ็นจี โกลว์ (ung GLO) มีสารสกัดเข้มข้นของรากปักคี้ หรือ รากแอสทรากาลัส (Astragalus Root) ที่อุดมไปด้วยสารไซโคลแอสตราจินอล (Cycloastragegol) และ แอสทรากาโลไซด์  (Astragaloside) ทำหน้าที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์เทโลมีเรส (Telomerase) ป้องกันไม่ให้เทโลเมียร์หดตัวเร็วเกินไป ช่วยยืดอายุขัยของเซลล์ และรักษาให้เซลล์มีสภาพดีมีอายุยาวนานขึ้น …..เมื่อเทโลมียร์หดสั้นช้าลง จะทำให้เซลล์เสื่อมช้าลงไปด้วย จึงช่วยชะลออายุขัยของเซลล์  ช่วยชะลอวัย ลดโอกาสการเกิดโรคจากความเสื่อมชรา และ โรคร้ายต่างๆได้

มาตรฐานผลิตภัณฑ์

มาตรฐาน GMP

มาตรฐาน GMP

มีขั้นตอนการผลิตตามหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้ข้อกำหนดมาตรฐานของ GMP (Good Manufacturing Practice) ซึ่งเป็นข้อกำหนดสากลและเป็นที่ยอมรับทั่วโลกอย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความมั่นใจและความปลอดภัยแก่ผู้บริโภคในคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของเรา

มาตรฐาน อย.
เลขที่ อย.11-1-18157-1-0243

ผ่านมาตรฐานและได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ของประเทศไทย ผู้บริโภคจึงสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย

นูทริ-แอคทีฟ (Nutri-Active)จากประเทศฟินแลนด์

ส่วนผสมพิเศษระดับพรีเมี่ยมจากสารอาหารธรรมชาติที่มีสรรพคุณออกฤทธิ์ได้จริง เป็นรูปแบบที่ร่างกายสามารถดูดซึม และนำไปใช้ประโยชน์ได้ทันที  วิจัยและพัฒนาโดยทีมพฤกษเคมีจากประเทศฟินแลนด์ (Finland) ซึ่งมีผลงานวิจัยทางคลินิครองรับว่ามีประสิทธิภาพให้ผลลัพท์ได้อย่างดี จึงมั่นใจได้ในสรรพคุณและความปลอดภัย

นวัตกรรมชีวเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมนี

วิจัยและพัฒนาสารสกัดพิเศษจากเซลล์เนื้อเยื่อพืช (Callus stem cell extracts) โดยบริษัท Bio-Zelle GmbH, Germany ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากคลินิกชะลอวัยชั้นนำ แพทย์ และนักเวชศาสต์ชะลอวัยทั่วทุกมุมโลก

รีวิวจากลูกค้าที่ทานจริง เห็นผลลัพธ์ที่ดีจริง