NUDINAR CLONE NATURAL & MINERAL RICH GREY HAIR COVER MUD​

นูดิน่าร์ โคลน เนเชอรัล แอนด์ มิเนรัล ริช เกรย์ แฮร์ คัฟเวอร์ มัด ครีมปิดผมขาวธรรมชาติ ทางเลือกที่ดีที่สุดของการปิดผมขาว ด้วยส่วนผสมจากโคลนทะเลเดดซี ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ ช่วยทำความสะอาดและดูดซับสารเคมีบนเส้นผมและหนังศรีษะ มีสารสกัดธรรมชาติเข้มข้นจากข้าวหอมมะลิแดง น้ำมันงาดำ โกจิเบอร์รี่ และ ใบหมี่ ที่ช่วยบำรุงหนังศรีษะ และเส้นผมให้แข็งแรง เงางาม ผมนุ่มสลวยมีน้ำหนัก บำรุงรากผม ลดการหลุดร่วงพร้อมเสริมการงอกของเส้นผมใหม่ ชะลอการเกิดผมหงอก

NUDINAR CLONE ครีมโคลนปิดผมขาวปราศจากสารเคมีอันตราย 6 ชนิดเหมาะสำหรับใครบ้าง?
✅ คนที่รักสุขภาพ
✅ ผู้ที่แพ้สารเคมีจากยาย้อมผมทุกชนิด
✅ ผู้สูงวัยเนื่องจากเป็นกลุ่มที่มีภูมิคุ้มกันต่ำ
✅ ผู้ป่วยที่ไม่ต้องการสูดดมสารเคมี เช่น โรคมะเร็ง, เบาหวาน, หัวใจ, หลอดเลือด, แพ้ภูมิตัวเอง SLE, Lupus, สะเก็ดเงิน

** ไม่เหมาะกับคนที่ต้องการสีผมแฟชั่น **

ครีมโคลนปิดผมขาว ไร้สารเคมี

ปราศจากสารเคมีอันตราย

กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน มีความอ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศรีษะ ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

❗ ลดได้ควรลด เลี่ยงได้ควรเลี่ยง เลิกได้ควรเลิก

❗สารเคมีอันตราย สารก่อมะเร็ง
สารเคมีเหล่านี้อาจไม่ได้
ทำร้ายสุขภาพแบบเฉียบพลัน
แต่จะสะสมในร่างกาย
ใช้เป็นประจำทำให้เสี่ยงโรคมะเร็ง

 

Nudinar Clone ครีมโคลนปิดผมขาวปราศจากสารเคมีอันตราย

❌ ไม่มีแอมโมเนีย(Ammonia) สารที่พบส่วนใหญ่ในยาย้อมผมควบคู่กับไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ เป็นตัวช่วยเสริมให้การติดสีผมดีขึ้น มีฤทธิ์เป็นด่าง มีผลในการกัดเส้นผมและหนังศรีษะ เมื่อย้อมผมที่มีสารเคมีชนิดนี้บ่อยๆ จะทำให้รากผมอ่อนแอ ผมร่วง ผมเสีย มีกลิ่นฉุนแสบจมูก ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อระบบทางเดินหายใจ ผิวหนังและดวงตา 

ผู้ที่แพ้จะมีอาการน้ำตาไหล น้ำมูกไหล และไอ เป็นต้น

❌ ไม่มีไฮโดเจนเปอร์ออกไซด์ (Hydrogen Peroxide) เป็นสารเคมีที่เร่งปฏิกิริยาการติดของสี ทำหน้าที่ในการกัดสีผม ทำลายเซลล์สร้างเม็ดสีผมธรรมชาติ ทำให้เส้นผมที่ย้อมมีสีอ่อนลง ยิ่งย้อมผมบ่อยก็ยิ่งทำให้ผมหงอกเร็วขึ้น และ ทำลายเส้นผมให้แห้งเสีย แข็งกระด้าง ผมชี้ฟู มีส่วนก่อให้เกิดการระคายเคือง แสบคันยิบบนหนังศีรษะได้

❌ ไม่มีซิลเวอร์ไนเตรต (Silver Nitrate) เป็นสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อหนังศรีษะ หากเข้าดวงตาจะทำลายเยื่อหุ้มตา อาจทำให้ตาบอดได้ หากสะสมในร่างกายมากอาจทำลายสมองและประสาทสัมผัส จัดเป็นสารเคมีชนิดที่ก่อมะเร็ง

❌ ไม่มีพีพีดี (PPD-Para-Phenylene Diamine) เป็นสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อหนังศรีษะและเส้นผมได้ หากย้อมผมด้วยสารกลุ่มนี้บ่อยๆเป็นประจำจะมีสารเคมีสะสมในกะเพาะปัสสาวะและมีส่วนเกิดโอกาสเสี่ยงเป็นโรคมะเร็งที่หนังศรีษะได้ มีส่วนทำให้เกิดอาการแพ้ เช่น  มีผื่นแดง ตุ่มใส คันหนังศีรษะ บวมบริเวณเปลือกตา ใบหน้า และริมฝีปาก 

❌ ไม่มีพาราเบน (Paraben) เป็นสารเคมีที่ช่วยยืดอายุผลิตภัณฑ์ให้อยู่ได้นาน หรือ สารกันบูด  หากร่างกายดูดซึมสารพาราเบนเข้าไป จะสามารถรบกวนการทำงานของระบบฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับการสืบพันธ์ุได้ คือ ฮอร์โมนเอสโตรเจนในเพศหญิง และฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในเพศชาย และความเสี่ยงผิดปกติในครรภ์ได้

❌ ไม่มีซิลิโคน (Silicone) เป็นสารเคมีกลุ่มเคลือบเส้นผม เมื่อใช้ต่อเนื่องนานๆ ซิลิโคนจะไปสะสมเคลือบและอุดตันรูเส้นผม ทำให้เซลล์ผมทำงานได้ไม่เต็มที่ ส่งผลให้การขับของเสียและดูดซึมสารอาหารลดลง เซลล์ผมจึงอ่อนแอ ผมขาดหลุดร่วงง่าย

Clone ครีมโคลนปิดผมขาว

1. ดีท็อกซ์

โคลนเดดซี (Dead Sea) จากประเทศอิสราเอล มีคุณสมบัติช่วยดูดซับสารเคมี สิ่งสกปรก และ ความมันที่ตกค้างบนเส้นผม รูขุมขน และ หนังศรีษะ

2. ปิดผมขาว

นวัตกรรมการปิดผมขาวได้บ่อยอย่างปลอดภัย อ่อนโยนต่อเส้นผม และ หนังศรีษะ ช่วยให้คุณดูอ่อนกว่าวัย ไร้กังวลเรื่องสารเคมีอันตราย

3. บำรุงรากผมและหนังศรีษะ

ปรับสภาพเส้นผมที่แห้งเสียให้มีความชุ่มชื้นขึ้นใหม่ ช่วยชะลอการเกิดผมขาวก่อนวัย และมี EGF(Growth factor)ช่วยในการเจริญเติบโตเพิ่มการงอกของเส้นผมใหม่

ซื้อสินค้าบน shopee
เพิ่มเพื่อน
fb inbox
Clone ครีมโคลนปิดผมขาว

ครีมโคลนปิดผมขาว ดูดซับสารเคมีตกค้าง พร้อมบำรุงหนังศรีษะและเส้นผมให้สีผมดูเป็นธรรมชาติ

อ่อนโยนสบายหนังศรีษะ ด้วยคุณค่าจากสารสกัดสำคัญ 5 ชนิด

โคลน Dead Sea

โคลนเดดซี (Dead Sea Mud) จากประเทศอิสราเอล อุดมไปด้วยแร่ธาตุธรรมชาติที่จำเป็นแก่เส้นผม กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยเพิ่มออกซิเจน ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ช่วยดูดซับสารเคมี สิ่งสกปรก และความมันที่ตกค้างบนเส้นผม รูขุมขนและหนังศรีษะ

ข้าวหอมมะลิแดง Red Jasmine Rice Extract

สารสกัดจากข้าวหอมมะลิแดง (Red Jasmine Rice Extract) มีสารโพลีฟีนอลและวิตามินอีสูง อุดมไปด้วยวิตามินบี เบตาแคโรทีน ลูทีน สังกะสี ทองแดง ธาตุเหล็กช่วยบํารุงเส้นผมให้แข็งแรง ช่วยชะลอการเกิดผมขาวก่อนวัย และมี EGF(Growth factor)ช่วยในการเจริญเติบโตเพิ่มการงอกของเส้นผมใหม่

น้ำมันงาดำ (Black Sesame Oil

น้ำมันงาดำ (Black Sesame Oil) ช่วยบำรุงหนังศรีษะให้ชุ่มชื้น ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดของหนังศีรษะ บํารุงรากผม ลดการขาดหลุดร่วงเส้นผม ช่วยให้ผมเงางามสะท้อนแสง

โกจิเบอร์รี่ Gojiberry

โกจิเบอร์รี่ (Lycium Chinense Fruit Extract) มีกรดอะมิโนและแร่ธาตุหลากหลาย ช่วยกระตุ้นให้ผมเกิดการเจริญเติบโต และสร้างเมลานินอีกครั้ง ช่วยให้สีผมเข้มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

สารสกัดใบหมี่ (Litsea Glutinosa Leaf Extract)

สารสกัดใบหมี่ (Litsea Glutinosa Leaf Extract) ช่วยบำรุงและลดการอักเสบหนังศีรษะ ช่วยปรับสภาพเส้นผมที่แห้งเสียให้มีความชุ่มชื้น ผมมีน้ำหนักนุ่มนวลขึ้นใหม่

ตัวอย่างสีผมจากลูกค้าหลังจากปิดสีผมด้วยผลิตภัณฑ์ NUDINAR CLONE สีน้ำตาลเข้ม

รีวิวครีมโคลนปิดผมขาว NUDINAR CLONE
รีวิวนูดิน่าร์ โคลน
Clone Review

ขั้นตอนการใช้งานผลิตภัณฑ์ NUDINAR CLONE

การย้อมผม NUDINAR CLONE

คำแนะนำการปิดผมขาวด้วยผลิตภัณฑ์ นูดิน่าร์ โคลน

✅** สระผมในขั้นตอนแรก ไม่แนะนำให้ใช้ยาสระผมที่ผสมครีมนวดผม **

✅** จำเป็นต้องให้ผมเปียกหมาดในขณะหมักโคลนย้อมผม ถ้าผมแห้งสีจะไม่ติดทน **

✅** หากต้องการให้สีผมติดทนนานยิ่งขึ้นให้หมักผมไว้นานประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ทำให้สีผมอาจจะมีเฉดเข้มมากขึ้น สีจากผลิตภัณฑ์และสารอาหารที่ดีจะซึมเข้าทางเกล็ดผม ซึ่งเป็นการให้สารอาหารที่ดีกับเส้นผม และ เป็นการดีท็อกซ์หนังศรีษะและเส้นผมไปด้วย **

✅** เมื่อย้อมเสร็จแล้ว ให้ล้างออกด้วยน้ำเปล่า ไม่ต้องใช้ยาสระผม **

ราคา Nudinar Clone

คลิกปุ่มด้านล่างนี้ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์

ซื้อสินค้าบน shopee
เพิ่มเพื่อน
fb inbox

** ฟรีค่าจัดส่ง ** ฟรีบริการเก็บเงินปลายทาง ** ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต