แอสต้าแซนทิน (Astaxanthin) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่อยู่ในกลุ่มของแคโรทีนอยด์ มีลักษณะเป็นสีแดงละลายได้ดีในไขมัน และ ด้วยโครงสร้างที่พิเศษของแอสต้าแซนทินจึงทำให้แอสต้าแซนทินสามารถปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์ ได้ทั้งภายในและภายนอก ทุกส่วนทั่วร่างกาย และนี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้แอสต้าแซนทินมีคุณลักษณะที่เหนือกว่าสารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่นๆ

แอสต้าแซนทิน ได้รับฉายาว่าเป็น King of Antioxidants หรือเป็นราชาแห่งสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังที่สุดจากธรรมชาติ (Nature’s Most Powerful Antioxidant) เหมาะสำหรับการทานในชีวิตประจำวันเพื่อการชะลอวัย ชะลอการเกิดริ้วรอยให้ผิวพรรณ และ ชะลอการเกิดโรคต่างๆ ที่มีสาเหตุจากอนุมูลอิสระ

ผลิตภัณฑ์แอสต้าแซนทินมีให้เลือกซื้อเป็นจำนวนมากในท้องตลาดทำให้ผู้บริโภคตัดสินใจเลือกยาก

และนี่ก็คือ 10 เหตุผลที่ลูกค้าจำนวนมากเลือกผลิตภัณฑ์ แอสต้าแซนทินของแบรนด์ Nudinar

1. ใช้แอสต้าแซนทินธรรมชาติ 100% ไม่ใช้แอสต้าแซนทินสังเคราะห์

ผลิตภัณฑ์ Nudinar ASTA GLUTA เลือกใช้แอสต้าแซนทินธรรมชาติจากสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส (Haematococcus Pluvialis) ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่า แอสต้าแซนทินสังเคราะห์ผลิตจากสารประกอบกลุ่มปิโตรเลี่ยม ซึ่งโดยปกติจะไว้ใช้ในอุตสาหกรรมเลี้ยงสัตว์น้ำอย่างเช่นปลาแซลมอนเพื่อให้มีเนื้อเป็นสีส้ม

2.มีมากกว่าแค่แอสต้าแซนทิน

Nudinar ASTA GLUTA ใส่รวมส่วนผสมตัวท็อปเรื่องผิวมากถึง 10 ชนิด ในปริมาณที่เหมาะสม สามารถทานต่อเนื่องได้ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เพราะสารอาหารแต่ละชนิดมีความสามารถที่แตกต่างกัน แอสต้าแซนทินเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอสำหรับการดูแลในเรื่องของผิวพรรณทั้งหมด เช่นเรื่องยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินเพื่อไม่ให้ผิวคล้ำเป็นหน้าที่ของกลูต้าไธโอนและแอล-ซิสเทอีน และ ในเรื่องของการล็อคความชุ่มชื้นของผิวเป็นความสามารถเฉพาะของส่วนผสมเซราไมด์ การกระตุ้นยีนเซอร์ทูอีนเป็นความสามารถของสารสกัดทับทิม ดังนั้นการทานสารอาหารที่มีส่วนผสมอื่นๆ ที่ช่วยในเรื่องผิว จึงช่วยให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีมากกว่า

ส่วนผสม Nudinar Asta Gluta

3.ใส่แอสต้าแซนทิน 6 Mg. เต็มโด๊สที่ อย. กำหนด อ้างอิงตามงานวิจัยเรื่องผิวพรรณและสุขภาพ

แบรนด์ Nudinar ใส่ส่วนผสมของสารหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิสที่ให้ค่าสารแอสต้าแซนทินสูงถึง 6 Mg. ตามที่ทาง องค์การอาหารและยาของประเทศกำหนดให้ใส่ได้สูงสุด และ เป็นปริมาณที่มีงานทดลองว่าช่วยในเรื่องของ ประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ สุขภาพผิวพรรณ เสริมภูมิคุ้มกัน ข้อต่อกล้ามเนื้อเส้นเอ็น ความทนทานในการออกกำลังกาย สุขภาพสมอง สุขภาพสายตา สุขภาพหัวใจ บำรุงสุขภาพเพื่อการชะลอวัย 

นอกจากนั้นยังใส่ส่วนผสมของกลูต้าไธโอนมากถึง 250 Mg. ซึ่งเป็นโด๊สที่มีงานวิจัยช่วยในเรื่องของผิวพรรณ และ ส่วนผสมของเซราไมด์ที่ช่วยในเรื่องของผิวชุ่มชื้นมากถึง 25 Mg. 

4.ใช้วัตถุดิบส่วนผสมสารสกัดจากแหล่งที่น่าเชื่อถือ มีมาตรฐานและงานวิจัยอ้างอิงที่น่าเชื่อถือ

Nudinar ใช้วัตถุดิบสารสกัดที่มี Trademark จดสิทธิบัตร มีมาตรฐานในการผลิตและมีงานวิจัยอ้างอิงในเรื่องผลลัพธ์ที่น่าเชื่อถือจากทั่วโลก นอกจากแอสต้าแซนทินที่เราเลือกใช้วัตถุดิบจากแหล่งที่น่าเชื่อถือแล้ว Nudinar ยังเลือกส่วนผสมอื่นๆ จากแหล่งที่น่าเชื่อถือ อย่างเช่น ทับทิมสเปนของ Pomanox, สารสกัดจากเปลือกสนนิวซีแลนด์ของ Enzogenol, เซราไมด์จาก PhytoCeramide

5.เลือกแคปซูลพืชคุณภาพจาก DRcaps

สารอาหารเกรดพรีเมี่ยมบรรจุในแคปซูลพืช DRcaps ซึ่งช่วยเก็บรักษาคุณค่าทางโภชนาการได้ดีกว่าแคปซูลทั่วไปและใช้ขวดกระเบื้องสีทึบแสงช่วยให้สารอาหารไม่เสื่อมสภาพเร็ว ปลอดภัยกว่ากระปุกพลาสติก

6.สินค้าผลิตล็อตใหม่ตลอดเวลา

ผลิตภัณฑ์ Nudinar แต่ละล็อตจะไม่ผลิตในปริมาณมากๆ เพราะจะเน้นให้เพียงพอสำหรับการจำหน่ายภายใน 2-3 เดือนเท่านั้น และจะทำการผลิตล็อตใหม่ เพื่อให้สินค้ามีความสด ใหม่ ตลอดเวลา เพราะสินค้าที่ผลิตใหม่ จะมีคุณค่าทางโภชนาการที่สูงกว่า สินค้าที่ผลิตมานานแล้ว โดยเฉพาะสินค้าที่ถูกจัดเก็บไม่เหมาะสมคุณภาพของสารอาหารจะสูญหายไปหมด ทำให้ทานแล้วไม่ได้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์เลย

7.ลูกค้าให้การยอมรับในคุณภาพและผลลัพธ์มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2016

Nudinar เป็นแบรนด์ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ ทานแล้วเห็นผลลัพธ์ที่ดีจริง ปลอดภัยเป็นมิตรต่อสุขภาพ ลูกค้าซื้อซ้ำและบอกต่อจำนวนมากตั้งแต่ปี 2016

Review Nudinar Asta Gluta

8.มาตรฐานผลิตภัณฑ์

หมายเลขอย. 10-1-18260-5-0166

เครื่องหมาย อย. คือ เครื่องหมายที่แสดงให้ผู้บริโภคทราบว่า ผลิตภัณฑ์สุขภาพนั้น ๆ ได้ผ่านการพิจารณาด้านประสิทธิภาพ คุณภาพ และความปลอดภัย ถูกต้องตรงตามมาตรฐานเกณฑ์การผลิต หรือการนำเข้า จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐที่มีหน้าที่ในการปกป้อง และคุ้มครองผู้บริโภค ตัวย่อ อย.

ผลิตโดยโรงงานที่มีมาตรฐานการผลิตระดับสากล GHPs, HACCP

มาตรฐานผลิตภัณฑ์ Nudinar ASTA GLUTA

9.ให้คำแนะนำโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ

Nudinar มีทีมงานที่มีความรู้คอยบริการให้คำปรึกษาอย่างใส่ใจทั้งก่อนซื้อและหลังการขาย ตลอด 7 วัน/สัปดาห์

ติดต่อขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ของเราได้ทุกช่องทาง

ซื้อสินค้าบน shopee
fb inbox
fb inbox
เพิ่มเพื่อน

10.โปรโมชั่นและราคาที่เหมาะสม

ลูกค้าสามารถซื้อทานเพื่อบำรุงผิวพรรณและสุขภาพได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยราคาที่คุ้มค่ากับคุณภาพสินค้า